G-2TKZNHK14P

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Hãy quay lại và chọn cho mình sản phẩm yêu thích bạn nhé


TIẾP TỤC MUA HÀNG

Xưởng sản xuất ô dù giá rẻ

12/10/2023

Là 1 nhà sản xuất dù uy tín tại TP.HCM chúng tôi luôn đứng trên cương vị là 1 người tiêu dùng - Chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng và mẫu mã lên hàng đầu.

Công ty HKT chúng tôi, với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, chúng tôi luôn tỉ mỉ từ khâu chọn vải, chọn khung, cho đến đường kim mũi chỉ và kiểm tra từng cái trước khi giao đến tay khách hàng.

Vì là xưởng sản xuất, nên công ty HKT chúng tôi luôn đáp ứng được mẫu trước khi sản xuất hàng loạt. Hơn thế nữa, đối với những doanh nghiệp làm event cần dù gấp, chúng tôi có thể tăng ca giao trong 4-5 ngày. Dù được chia làm nhiều loại đấp ứng từng đối tượng khách hàng như: Dù gấp 3, dù gấp 2, dù thẳng, dù Golf, dù 2 tầng, dù gấp ngược....

Đến với công ty chuyên sản xuất dù tại HCM chúng tôi, quý khách đặt hàng sẽ được bảo hành 6 tháng, giao hàng tận nơi, thiết kế dù và làm mẫu hoàn toàn miễn phí.

Được chứng nhận là Xưởng sản xuất dù uy tín tại HCM, với quy mô lớn chúng tôi cam kết 1 đổi 1 hàng lỗi do nhà sản xuất, giao hàng toàn quốc.Với đội ngũ công nhân may giàu kinh nghiệm Xưởng sản xuất ô dù số lượng lớn - chúng tôi tự tin sẽ mang lại những sản phẩm ô dù tốt nhất, gía thành cạnh tranh nhất đến tận tay khách hàng.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG